5 ราศีนี้ จะมีคนพาโชคใหญ่มาให้ ร ว ย ย า วยันปีหน้า

เรียกว่าเป็น 5 ราศีที่ดวงเฮงมากๆ เพราะไม่ว่าสำนักไหนๆก็จะบอกว่าทั้ง 5 ราศีนี้ ถือเป็นราศีที่มีโอกาสเป็นเศรษญฐีส่งท้ายปีกันทั้งนั้น แถมยังดวงดียาวนานถึงปีหน้าอีกด้วย

ราศีเมษ

ดวงชะตามักถูกนำไป เปรียบเทียบ กับคนนั้นคนนี้ตั้งแต่เด็ก ทำให้โตมาจะไม่ชอบการแข่งขันการชิงดีชิงเด่นมาก จึงมักทำให้เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมที่จอมป ลอมเรื่องร้าย ที่เข้ามาพอได้คลี่คลาย ไปบ้างแต่ก็ยังมีเรื่อง ให้กลุ้มใจอีกมากในใจแต่มักไม่กล้าจะบอกกับใคร มักเก็บไว้ในใจคนเดียวทั้งเรื่องความมั่นคง ในชีวิตที่ยังไม่แน่ไม่นอน ดวงชะตานี้มักเป็นคนมีไหวพริบดี เข้าใจอะไรได้ไวกว่าคนอื่น มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภ และคู่ครอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชา จะบัลดาลให้โชคใหญ่แก่ท่าน

ราศีพฤษภ

คนที่เกิดในราศีนี้ ทั้งในที่ทำงานในที่เรียนทำให้มีเพื่อนสนิทน้อยมากเพียงไม่กี่คนที่เข้าใจในตัวคุณ เพื่อนที่คบก็มักจะมีนิสัยคล้ายกัน สำหรับด้านการเงินเงินนั้นกระท่อนกระแท่น เงินทองก็แทบไม่เคยได้เก็บแถมยังมีคำพูดคนบั่นทอนหัวใจ คำพูดดูถูกเปรียบเทียบจากญาติพี่น้อง บ้างครั้งอาจทำให้น้อยอกน้อยใจอยู่มาก ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดี ในเรื่องของการเงินโชคลาภ เลขใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่มีเกณฑ์รับเงิน สดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย

ราศีมีน

คนเกิดในราศีนี้ส่วนมากเป็นคนใจดีนิสัยดีเป็นมิตรกับคนรอบข้างไม่คิดร้ายกับใครและด้วยความดีของคุณนี่เองทำให้มักมีคนที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอเป็นคนที่ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้และยังเป็นคนดวงแข็งอีกด้วยที่สำคัญดวงหลังจากเดือนพฤศจิกายนนี้จะเริ่มเปลี่ยนคุณจะเจอผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือในด้านต่างทั้งการเงินการงานรวมไปถึงการใช้ชีวิต

ดวงชะตาจะดีขึ้นจะมีโชคลาภวาสนาส่งดวงยังมีเกณฑ์ถูกหวยในเดือน 12 อย่าลืมเสี่ยงโชคกันเอาไว้บ้างอาจถูกรางวัลใหญ่ได้จับเงินล้านก็คราวหละสำหรับคนโสดในช่วงมีเกณฑ์พบถูกใจเป็นคู่บุญคู่บารมีส่วนส่งเสริมกันในเรื่องต่างอีกด้วยคนมีคู่ก็จะรักและเข้าใจกันมากขึ้น

ราศีมังกร

สำหรับชาวราศีมังกร ที่ดาวพฤหัสอยู่ในตำแหน่งวินาศ ทำอะไรก็พังไปหมดไม่สำเร็จสักอย่าง สำหรับชาวราศีมีน ดาวพฤหัสอยู่ในตำแหน่งกัมมะ ผู้ใหญ่มักจะไม่ให้ความช่วยเหลือ สำหรับชาวราศีกรกฎ ดาวพฤหัสอยู่ในตำแหน่งอริ มีเกณฑ์ที่จะถูกผู้ใหญ่ตำหนิ สำหรับชาวราศีพฤษภ ดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพมรณะ ผู้ใหญ่และคนที่เคยให้ความช่วยเหลือจะเพิกเฉย

ราศีพิจิก

สำหรับชาวราศีพิจิกช่วงก่อนหน้านี้คุณมีโชคก็จริงแต่ไม่มากได้มาเล็กๆน้อยๆแป๊บเดียวก็หมดมาน้อยหมดไวเพราะโชคที่มามีกรรมบางอย่างเข้ามาขัดจึงทำให้ทรัพย์สินเงินทองอยู่กับคุณได้ไม่นานแต่ต่อไปนี้ดวงคุณกำลังมาแรงจนชนิดที่ว่าเสี่ยงโชคไม่ต้องลงทุนมากก็ได้รางวัลใหญ่กลับมาได้ให้เตรียมตัวรวยได้เลยผู้ที่จะนำโชคมาให้คุณลักษณะเป็นชายหนุ่ม

สำหรับใครที่มีโชค ก็อย่าลืมหมั่นทำบุญเสริมบารมีกันด้วยนะคะ
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: news.smurfsnews