บันเทิง » บรรยากาศชื่นมื่น ตูน-ก้อย ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์หวาน

บรรยากาศชื่นมื่น ตูน-ก้อย ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์หวาน

28 พฤศจิกายน 2020
581   0

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของนักร้องดังอย่าง ตูน บอดี้สแลม และแฟนสาวคนสวยอย่าง ก้อย รัชวิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีเลยทีเดียว จนในที่สุดหนุ่มตูน

ก็ตัดสินใจขอสาวก้อยแต่งงาน ท่ามกลางความดีใจของใครหลายๆ คน ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ทุ่มเทกับงานแต่งในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะอยากที่จะให้งานออกมาดีที่สุด เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นควบคุมเองเกือบทุกขั้นเลยทีเดียว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เริ่มแจกการ์ดให้กับผู้หลักผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงบ้างแล้ว และพอใกล้ฤกษ์แต่งงาน ทั้งคู่ก็ได้ควงกันเข้ารับประทานพรน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นมงคลกับชีวิตคู่

ล่าสุด วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งเป็นฤกษ์ดีสำหรับคู่ของหนุ่ม ตูน และสาว ก้อย เพราะทั้งคู่นั้นได้ควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่นั้นได้จัดงานกัน the Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

งานนี้เหล่าคนดังในวงการับนเทิงก็ได้มาร่วมงานกันอย่างมากมาย ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปด้วยความชื่นมื่นของแขกที่มาร่วมงานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว แถมหนุ่มตูนและสาวก้อยนั้นดูมีความสุขกันมากๆ ค่าาา

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงจนได้ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานถึง 10 ปี เห็นทั้งคู่มีความสุขแล้ว ก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย เรียกได้ว่าตอนนี้สละโสดไปอีกหนึ่งคู่แล้วนะคะ

แต่งไปอีกหนึ่งคู่

ขอบคุณข้อมูล: rachwinwong , artiwara

Facebook Comments Box