เรื่องเด่น ประจำวัน » เจ้าบ่าวเปิดใจ ตัดสินใจอยู่กิน 3 คนผัวเมีย ช่วยกันทำมาหากิน

เจ้าบ่าวเปิดใจ ตัดสินใจอยู่กิน 3 คนผัวเมีย ช่วยกันทำมาหากิน

9 ธันวาคม 2020
442   0

จากกรณีที่ชาวเน็ต แชร์ภาพ เจ้าบ่าวสามคน ทำพิธีผูกข้อมือแต่งงานกัน ที่ จ.ปราจีนบุรี ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ้านคลองนารายณ์ พื้นที่ ม.9 ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี

นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ พุ่มทอง อายุ 30 ปีพร้อมกับ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม ทรัพย์จันท์ อายุ 22 ปี และ นายติณณภพ หรือน้องเต้ย บุตรวัตร อายุ 24 ปีกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน

จากการสอบถามถึงเรื่องราวความรัก ทั้ง 3 คน นายธนวัฒน์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันตนทำงานเป็นนักโภชนาการประจำอยู่ รพ.เอกชน ใน จ.จันทบุรี โดยได้เริ่มคบหากับ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาวคนแรก จากการเป็น FC ติดตามผลงานของน้องอั้ม ที่เป็นแดนเซอร์ทางเฟสบุ๊ก จากความแอบปลื้มและถูกชะตา จนตัดสินใจทักแชทสนทนา จนตกลงคบหาเป็นคู่รักมานานกว่า 7 ปี ต่อมา นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ เจ้าบ่าว และ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว ได้มีโอกาสรู้จักพูดคุยกับ นายติณณภพ หรือน้องเต้ย จากการที่มีอาชีพเป็นแดนเซอร์ เหมือนกัน และรู้สึกว่ามีความสนิทคุ้นเคยมากกว่าเพื่อน จนพัฒนามาเป็นคนรู้ใจอีกคน

ทำให้ นายธนวัฒน์ หรือเจมส์ เจ้าบ่าว และ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว ทั้งสองคนติดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ ในการเปิดใจอ้าแขนรับ นายติณณภพ หรือน้องเต้ย เข้ามาเป็นคนในครอบครัว โดยหลังจากนี้ ทั้ง 3 คน จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ฉันสามีภรรยา เหมือนคู่รักคู่อื่นๆทั่วไปและจะช่วยกันทำหน้าที่การงานของแต่ละคน เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งปัจจุบันได้ตั้งวงแดนเซอร์เป็นของตัวเองแล้ว โดยใช้ชื่อว่า “ธนวัฒน์ แด๊น” โดยทั้ง 3 คน ยืนยันว่าจะให้ความรักซึ่งกันและกัน เทียบเท่ากัน ซึ่งจะสามารถใช้เป็นแนวทางในการดูแลครอบครัว ให้มีความสุขตลอดไป

นายธนวัฒน์ เปิดเผยอีกว่า หลังจากทั้ง 3 คน ได้สร้างความรักให้กันและกันจนสุกงอม จึงได้ปรึกษากับญาติผู้ใหญ่ ในการที่จะจัดงานแต่งงาน ให้ถูกต้องตามประเพณี ซึ่งก็ได้รับความเห็นชอบและยินยอมของทุกฝ่าย และทำให้มีงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบขึ้นในวันนี้ โดยในช่วงเช้าได้จัดพิธีทางสงฆ์ทำบุญตักบาตร จากนั้นได้ประกอบพิธีไหว้บรรพบุรุษ และรับไหว้ผู้ใหญ่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว จากนั้นได้เริ่มพิธีกินดองผูกแขน ร่วมอวยพรแสดงความยินดีให้กับ เจ้าบ่าวและเจ้าสาว ซึ่งภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ ทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้ออกมาร่วมงานเลี้ยง ที่มีเพื่อนๆในวงการวงดนตรีนำนักร้องและแดนเซอร์ มาร่วมสร้างความบันเทิงมอบให้กับคู่บ่าวสาว

ขณะที่ นางธนยรัศมิ์ ผลเต็ม อายุ 48 ปี แม่ของ นายสัญชัย หรือน้องอั้ม เจ้าสาว บอกว่ารู้สึกดีใจ ที่ลูกมีวันนี้ ซึ่งตลอดที่ผ่านได้รับรู้เรื่องราวความรักของทั้ง 3 คน มาโดยตลอด จึงได้ยินยอมและยินดีที่ทั้งหมดได้ตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณี โดยหลังจากนี้จะคอยดูแล ลูกทั้ง3 คนให้ดีที่สุดเพื่อให้เค้าใช้ชีวิตครอบครัวให้มีความสุขเหมือนกับครอบครัวอื่นๆต่อไป

Facebook Comments Box