เรื่องเด่น ประจำวัน » ภาพหลวงตาชื่น เดินเคาะหัวให้ชาวบ้าน ปรากฎแสงสีฟ้าทับซ้อน ก่อนเดินไปดูเลข

ภาพหลวงตาชื่น เดินเคาะหัวให้ชาวบ้าน ปรากฎแสงสีฟ้าทับซ้อน ก่อนเดินไปดูเลข

12 ธันวาคม 2020
554   0

หลังจากโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพของ “หลวงตาชื่น” หรือ หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฒิโท ขณะกำลังเดินธุดงค์ระหว่างเส้นทางภาคเหนือกับอีสาน ทำให้มีญาติโยมหลายคนได้แวะกราบนิมนต์ ให้ขึ้นรถและถวายปัจจัยแต่หลวงตาชื่นไม่ขอรับการถวายปัจจัย ขอรับถวายเพียงน้ำเปล่า พร้อมระบุว่า ได้ปฏิบัติธรรมกรรมฐาน แสวงบุญจาริกธรรม ตามรอยพระเกจิชื่อดังคือหลวงปู่มั่นเพื่อหาความสงบสุขในชีวิต จึงไม่ขอรับปัจจัยเพื่อเข้าถึงสัจธรรมของชีวิตยิ่งทำให้ผู้พบเห็นและทราบข่าวเกิดความศรัทธานั้น

โดย เพจ ที่นี่ ศรีมหาโพธิ smp.link ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หลวงตาบุญชื่น ปัญญาวุฑโฒ หยุดพักกลางวันที่ศาลาข้างทางก่อนถึง อบต.กองโพน หลังจากนั้นจะออกเดินทางต่อ
ไปยังเขมราฐ ผ่านเส้นทาง บ้านไทรย้อย คุ้มหม้อแตก ออก ยูเทิร์นไปยังถนนใหญ่ มุ่งหน้าผ่านหอนาฬิกา

ผ่านโรงพยาบาลเขมราฐ เลี้ยวขวาสามแยกโชคชัย มุ่งหน้าเส้นบุ่งซวยห้วยยาง เลี้ยวขวาสามแยกบุ่งเขียว มุ่งหน้าเข้าเขตอำเภอชานุมาน

ขอบคุณที่มาจาก เพจ ที่นี่ ศรีมหาโพธิ smp.link

ซึ่งตลอดเส้นทางมีชาวบ้านมารอกราบนมัสการพร้อมถวายน้ำดื่มให้ หลวงตาชื่น ไม่ขาดสาย ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตได้แชร์ภาพที่ชาวบ้านท่านหนึ่งถ่ายภาพขณะหลวงตาบุญชื่นใช้ไม้เท้าเดินเคาะหัวให้ชาวบ้านเพื่อเป็นสิริมงคล เมื่อนำภาพภาพดังกล่าวมาตรวจสอบปรากฎเห็นเป็นแสงสว่างสีฟ้าห่อหุ้มร่างท่าน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้ยังระบุว่า

ภาพหลวงตาถ่ายก่อนถึงบ้านเกิดหลวงปุ่มั่นประมาณ 2 กิโลเป็นภาพสะท้อนแสงรึว่าปาฏิหาริย์

พร้อมทั้งเดินมาดูเลขที่เสาหลักกิโล

Facebook Comments Box