เรื่องเด่น ประจำวัน » บิ๊กเมาน์เท่น เปิดต่อ คอนเสิร์ตเริ่มแล้ว ประชาชนแน่น แม้ผู้ว่าฯโคราชมีคำสั่งปิด

บิ๊กเมาน์เท่น เปิดต่อ คอนเสิร์ตเริ่มแล้ว ประชาชนแน่น แม้ผู้ว่าฯโคราชมีคำสั่งปิด

13 ธันวาคม 2020
384   0

ภายหลังผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ลงนามในคำสั่งจังหวัดนครราชสีมา ปิดสถานที่จัดคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 11 ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ตั้งแต่เวลา 14.00 น. วันนี้ ถึง 14.00 น. วันที่ 14 ธ.ค. และผู้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตาม ต้องระวางโทษจำไม่เกิน 1 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามมาตรา 52

ประกาศดังกล่าว

Big Mountain Music Festival

ล่าสุดมีรายงานว่า ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ให้ผู้จัดงานบิ๊กเมาน์เท่น เดินทางจากอ.ปากช่อง ไปยังตัวเมืองนครราชสีมา เพื่อชี้แจงรายละเอียดและแก้ไขหนังสืออุทธรณ์ต่อผู้ว่าฯนครราชสีมา โดยต้องลุ้นอีกครั้งว่าผู้ว่าฯจะอนุมัติให้จัดคอนเสิร์ตได้หรือไม่

ส่วนบรรย ากาศหน้างานพบมีประชาชนทยอยเดินทางไปร่วมมหกรรมคอนเสิร์ต ถึงแม้จะมีค่ำสั่งปิดแล้วก็ตาม โดยในงานมีการวัดตรวจอุณหภูมิและป้ายเตือนให้ผู้มาร่วมงานสวมหน้ากากอย่างเคร่งครัด ขณะที่ด้านหน้าเวทีคอนเสิร์ต ทีมงานนำเชือกตีเส้นเพื่อให้เว้นระยะห่างทางสังคม จากนั้นในช่วงเย็น เวทีคอนเสิร์ตได้เปิดและมีวงดนตรีขึ้นเล่นแล้ว โดยมีแฟนเพลงปักหลักและเฝ้ารอติดตามจำนวนมาก

Big Mountain Music Festival

ด้านเพจ Big Mountain Music Festival โพสต์ว่า ด้วยความห่วงจากใจพี่วัว เรื่องมาตรการชมคอนเสิร์ตที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคน พี่วัวต้องขอความร่วมมือทุกคน ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าไปในพื้นที่ชมคอนเสิร์ตโดยเด็ดขาด เพื่อความสนุกและความปลอดภัยของทุกคน พี่วัวขออภัยในความไม่สะดวกจากใจจริงนะมอออ BMMF11 งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล

อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกคนทำตามมาตรการป้องกัน สวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยของทุกท่านด้วย

ขอบคุณ Big Mountain Music Festival

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments Box